DANH MỤC SẢN PHẨM
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   VIDEO
   HÌNH ẢNH DỰ ÁN

   THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG
   LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 78
Số thành viên Ngày hôm qua: 0
Tổng Tổng: 43724
   Tin tức

Chuyên gia phong thủy gợi ý cách đón tài lộc cho căn nhà
28 Tháng Bảy 2016 :: 2:41 CH :: 896 Views :: 0 Comments

 
Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình mình sẽ gặp được nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và đặc biệt đón tài lộc vào nhà. Dưới đây là những lưu ý tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để cầu đón tài lộc vào nhà theo phong thủy.
1. Lối vào và cửa chính căn nhà
Cửa là nơi đón và thoát khí nên cần được quan tâm hàng đầu, cần xem xét bố trí hướng cho hợp với mệnh của gia chủ. Độ rộng của cửa cần tương xứng với diện tích căn nhà.
 Để tăng thêm sinh khí vào nhà, việc bố trí cây xanh, hoa cỏ là rất cần thiết. Nhà rộng có sân vườn thì chung quanh nên trồng hoa, cây cảnh (nếu có khu vực sơn thủy là tốt nhất). Đối với những ngôi nhà chật hẹp, thì phía trước cổng hoặc sau cửa bày hai chậu cây nhỏ hai bên cũng được.
 Nếu hướng nhà bạn không tốt hoặc có vật cản trở như cây to, cột điện… bạn có thể hóa giải bằng cách trồng cây cảnh hay đặt hòn non bộ, hoặc chí ít cũng là một tấm bình phong có cảnh sơn thủy ở phía bên kia cửa chính để tạo sự đối xứng, hóa giải bớt ảnh hưởng của luồng khí độc vào nhà.
Bên cạnh đó việc bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ.
Cần phải sắp đặt bàn ghế thế nào để cả chủ và khách đều quay mặt ra cửa nhưng lại không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Nên bố trí khách ngồi ở vị trí “chỉ đạo”, tức là nằm trên đường chéo vuông góc với cửa ra vào còn chủ nhà ngồi bên cạnh trong vị trí “an toàn”, để có tầm nhìn bao quát trong phòng và cửa ra vào.
Đối với ghế sofa hay ghế ngồi trong phòng khách nên kê theo hình dáng tương ứng của căn phòng như ghế đặt kiểu đối diện, sofa dạng chữ L,… Tuy nhiên, cũng không nên đặt ghế khiến người ngồi quay lưng lại phía cửa ra vào vì kiểu sắp xếp này sẽ che mất tầm nhìn, làm cho chủ nhà không thể bao quát được nếu có khách tới chơi và tạo cảm giác bất an.
 2. Cân bằng vị trí các cửa
 Nếu nhà bạn có hai cửa thì cửa chính cần to hơn cửa phụ tránh việc khí thoát ra ngoài khiến nhà lạnh lẽo. Các cửa cũng phải cần được bố trí lệch nhau để khí được tản đều trong phòng, tránh việc tạo thành gió lùa mạnh, không tốt cho sức khỏe.
 Nếu nhà bạn có cửa bố trí thẳng nhau, không thể thay đổi được, vậy hãy hóa giải bớt bằng cách đặt một vật trang trí làm vật cản khí giữa hai cửa.
 3. Cầu thang, giếng trời
Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà tầng thì cần thêm lưu ý khu vực này. Bởi nếu cửa giúp khí lưu thông theo phương ngang thì cầu thang và giếng trời giúp khí lưu thông theo phương thẳng đứng.
 Cầu thang nên làm rộng rãi, sáng sủa và uốn cong hình cách cung hoặc lượn sóng để giúp việc vận chuyển khí được dễ dàng. Trường hợp cầu thang gấp khúc, thì bạn có thể làm tay vịn phía trên uốn cong tại phần chuyển tiếp để giảm độ sắc cạnh.
 Giếng trời cần thiết kế thoáng, sạch sẽ, không quá sâu và có hình vuông là tốt nhất. Không nên bố trí hút ẩm ra giếng trời tránh để ẩm mốc sẽ ảnh hưởng đến không khí cả nhà.
 4. Các bố trí khác
 Trong điều kiện cho phép, việc sử dụng lò sưởi là cách giúp khí lưu thông theo phương thẳng đứng tốt nhất. Lò sưởi giúp thoáng khí trong mùa hè, ấm áp vào mùa đông và bản thân nó cũng là một chi tiết trang trí hấp dẫn.
Theo phong thủy, thì việc có cột chống giữa nhà là rất kị, bởi nó hạn chế sự lưu thông các dòng khí. Nếu không bỏ được, bạn hãy ốp gương bao phủ toàn bộ bề mặt để tạo cảm giác cột chìm vào trong không gian nhà.
Về cơ bản, thì mọi căn nhà cần phải sạch sẽ, không ẩm mốc, tạo môi trường sức sống trong lành thì không khí trong nhà bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống, công việc hanh thông, thuận lợi.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Siêu thị đồ gỗ Tùng Lâm
Địa chỉ: Km48 Cam Thượng - Ba Vì - Hà Nội
Điện thoại: 04 33 86 33 17
Holine: 0979 218 737
Email: sieuthitunglam@gmail.com
SẢN PHẨM CHÍNH
Bàn ghế phòng khách
Đồ thờ
Tủ
Gường
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hướng dẫn mua hàng
Cách thức giao hàng
Chính sách
Bản đồ chỉ đường
24 Tháng Sáu 2018    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »